Dự Án Công Ty TNHH May Mặc ATAGO – Sơn Phủ Bóng

1. Thông tin chi tiết dự án CÔNG TY TNHH MAY MẶC ATAGO

Địa điểm: NHÀ MÁY MAY MẶC ATAGO  – Lô A_6C2_CN, đường N4B, Khu Công Nghiệp Bàu Bàng, Xã Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH May Mặc Atago Việt Nam

HẠNG MỤC THI CÔNG: Sàn nhà xưởng

Diện tích: 7,000 m2

Sản phẩm thi công:

  • Sơn lót Epoxy “thể dung môi” : ECOBRID PRIMER – EP400:
  • Sơn phủ Epoxy “thể dung môi” : ECOBRID COATING – EP500:
  • Sơn phủ bóng Epoxy “thể dung môi” : ECOBRID COATING – EP501CLEAR:

Màu sắc: Light Green

Thời gian thi công: Tháng 7/2018

Sơn Lót Epoxy Ecobrid Primer – EP400 là sơn lót thể dung môi có khả năng làm tăng độ bám dính nền bê tông với lớp sơn phủ trên cùng, có thể thẩm thấu vào bê tông nên được dùng để lót kết dính với phần kết cấu bê tông. Sơn Lót Epoxy Ecobrid Primer – EP400 có tính năng 2 trong 1, vừa làm lớp sơn lót và vừa làm lớp sơn phủ bóng hoàn thiện. Sản phẩm thân thiện với môi trường, được sản xuất theo công nghệ cao Hàn Quốc.

Sơn lót Epoxy Ecobrid là loại sơn có độ thẩm thấu, bám dính rất cao trên bề mặt. Đây là lớp trung gian giữa bề mặt với lớp sơn phủ Epoxy. Sử dụng sơn lót thật sự cần thiết và không hề lãng phí cho cả bề mặt của tường, sàn mới hay cũ, vừa có khả năng bảo vệ bề mặt vừa có tính thẩm mỹ.

Sơn Phủ Epoxy Ecobrid Coating – EP500 (Thể Dung Môi) là sơn có hai thành phần được phối hợp với nhau bằng chất đóng rắn Polyamide và nhựa chính trong đó nhựa chính được cấu thành bởi dung môi, phụ gia và nhựa epoxy. Khả năng tương thích tốt với hầu hết các lớp phủ trên cùng hoàn thiện sơn nền bê tông.

Sơn Phủ Bóng Epoxy Ecobrid Coating – 501Clear (Anti Staining) là một lớp phủ lai, tổng hợp giữa các thành phần vô cơ như một thành phần chính và các thành phần phụ hữu cơ, giúp phản ứng với các phân tử. Lớp phủ và chất làm cứng bề mặt với Sơn Epoxy Ecobrid Coating – 501 Clear là một giải pháp hợp lý cho những công trình mới và các dự án cần yêu cầu bảo vệ tốt như chống bám bẩn, chống mài mòn, kháng hóa chất.

Sơn phủ bóng Sơn Epoxy Ecobrid Coating – 501 Clear là sản phẩm cao cấp được biến tính bằng Polyurethane, hệ dầu. Có độ cứng và  khả năng chống chịu lực tốt, độ kháng mài mòn, độ bền cao. Tăng tính thẩm mỹ cao không vết nứt, cho bề mặt liền mạch, bằng phẳng và sáng bóng. Cùng với đó là khả năng kháng nấm mốc, bụi bẩn, dễ lau chùi, phương pháp thi công đơn giản, thời gian thi công ngắn.

2. Hình ảnh dự án CÔNG TY TNHH MAY MẶC ATAGO

Nhà máy may mặc Atago Bầu Bàng
Nhà máy may mặc Atago Bầu Bàng

 

A. Sử dụng Sơn Lót Epoxy Ecobrid Coating – EP500 ” thể dung môi “ cho sàn để tăng độ kết dính giữa bề mặt sàn và sơn epoxy.

Thi công lớp sơn lót Epoxy kết dính Ecobrid Paint - EP400
Thi công lớp sơn lót Epoxy kết dính Ecobrid Paint – EP400

 

Thi công lớp sơn lót Epoxy kết dính Ecobrid Paint - EP400
Thi công lớp sơn lót Epoxy kết dính Ecobrid Paint – EP400 lớp 2

 

B. Tiến hành giai đoạn thi công lớp Sơn Phủ Epoxy Ecobrid Coating – EP500 cho sàn để che và trám các khuyết điểm của sàn.

Giai đoạn thi công sơn phủ Epoxy Ecobrid Coating -EP500 màu xanh lá nhạt
Giai đoạn thi công sơn phủ Epoxy Ecobrid Coating -EP500 màu xanh lá nhạt

 

C. Hoàn thiện sàn bằng lớp Sơn Phủ Bóng Epoxy Ecobird Coating – EP500 với màu Light Green (Xanh lá nhạt) để tăng thêm điểm nội bật vượt trội cho sàn.

Hoàn thiện lớp sơn phủ bóng Epoxy Ecobrid Coating - EP500
Hoàn thiện lớp sơn phủ bóng Epoxy Ecobrid Coating – EP500

 

D. Sau khi hoàn thiện các giai đoạn thi công. Nhân viên Kim Trường Phát kết hợp cùng Chủ Đầu Tư đi rà soát kiểm tra và bắt đầu nghiệm thu dự án.

Cùng chủ đầu tư nghiệm thu công trình sơn phủ bóng Epoxy
Cùng chủ đầu tư nghiệm thu công trình sơn phủ bóng Epoxy

 

Nếu bạn đang tìm mua Sơn Epoxy Ecobrid giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn Epoxy Ecobrid chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu sơn Epoxy Ecobrid uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc:
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương.
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)