Thành tựu

Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong nhiều năm tại thị trường Việt Nam, Công ty Kim Trường Phát đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và có được một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng Việt. Có những thành tựu như tình cảm, lòng tin của khách hàng dành cho Kim Trường Phát thì không thể cân đo đong đếm, bên cạnh đó lại có những thành tựu có thể kể tên và chứng nhận bởi các sự kiện cụ thể. Sau đây chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn các thành tựu đó.

Kim Trường Phát Tham Gia Ngày Hội Tết Doanh Nhân VI
Kim Trường Phát Tham Gia Ngày Hội Tết Doanh Nhân VI

Chứng nhận nhãn hiệu độc quyền được cấp bởi Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Là một doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, Công ty Kim Trường Phát đã đem đến các dòng sản phẩm đặc biệt có xuất xứ Hàn Quốc như Sơn phủ sàn Eco Hybrid – Happy Floor hay bột Ceramic Lining tự san phẳng. Ngay khi kinh doanh tại Việt Nam các sản phẩm đặc biệt này, Công ty Kim Trường Phát đã đăng ký bản quyền và có được sự bảo hộ của Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. Sự bảo hộ này khẳng định đây là một sản phẩm đặc biệt và đảm bảo chất lượng khi kinh doanh tại thị trường trong nước.

Giấy chứng nhận bản quyền Kim Trường Phát do cục sở hữu Trí Tuệ cấp
Giấy chứng nhận bản quyền Kim Trường Phát do cục sở hữu Trí Tuệ cấp

 

Kỉ niệm chương vinh danh “Doanh nhân làm việc thiện”

Sau nhiều nỗ lực hỗ trợ cộng đồng song song với các hoạt động kinh doanh của Công ty Kim Trường Phát, doanh nghiệp đã vinh dự có được sự công nhận của Nhà nước tại chương trình tri ân “Doanh nhân làm việc thiện” được tổ chức năm 2013. Trong ngày lễ tri ân này, Phó giám đốc của Công ty Kim Trường Phát đã được trao tặng kỉ niệm chương tri ân. Kỉ niệm chương đã khẳng định những giá trị đóng góp của Công ty Kim Trường Phát cho cộng đồng trong nhiều năm qua.

Hội Đồng Liên Hợp Quốc vinh danh Kim Trường Phát
Hội Đồng Liên Hợp Quốc vinh danh Kim Trường Phát

 

Giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu – Ngôi sao kinh doanh năm 2013

Tại ngày hội Tết doanh nhân năm 2014 lần thứ 6, Ban tổ chức ngày hội đã vinh danh Công ty Kim Trường Phát với giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu – Ngôi sao kinh doanh năm 2013”. Giải thưởng này đã ghi nhận Giám đốc công ty “đã xuất sắc trong quản lý & điều hành, mạnh dạn ứng dụng & đổi mới công nghệ, đưa doanh nghiệp vượt qua thời kỳ khủng hoảng và duy trì sự phát triển ổn định, bền vững”.

chứng nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu – Ngôi sao kinh doanh năm 2013
chứng nhận giải thưởng Doanh nhân tiêu biểu – Ngôi sao kinh doanh năm 2013

Đây là một mốc thành công mới nổi trội gần đây nhất, giải thưởng này chứng minh được sự phát triển của Công ty Kim Trường Phát trong suốt nhiều năm qua. Giải thưởng cũng đã tạo ra nhiều động lực để Công ty Kim Trường Phát tiếp tục nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong những năm tới.