Dự Án Công Ty TNHH Hansoll – Sơn Tự Phẳng

1. Thông tin chi tiết dự án CÔNG TY TNHH HANSOLL VINA 

Lĩnh vực/ ngành nghề: Dệt may/ may mặc

Hạng mục thi công: Sàn nhà máy may mặc Công ty TNHH Hansoll Vina.

Diện tích thi công: 300m2

– Sản phẩm thi công:

+ ECOBRID PRIMER – EP400: Sơn Lót Epoxy “thể dung môi”

+ ECOBRID LINNING – EP600: Sơn Tự Phẳng Epoxy “thể không dung môi”

Thời gian thi công: 

 

Sơn Lót Epoxy Ecobrid Primer – EP400 là sơn lót thể dung môi có khả năng làm tăng độ bám dính nền bê tông với lớp sơn phủ trên cùng, có thể thẩm thấu vào bê tông nên được dùng để lót kết dính với phần kết cấu bê tông. Sơn Lót Epoxy Ecobrid Primer – EP400 có tính năng 2 trong 1, vừa làm lớp sơn lót và vừa làm lớp sơn phủ bóng hoàn thiện. Sản phẩm thân thiện với môi trường, được sản xuất theo công nghệ cao Hàn Quốc.

Sơn lót Epoxy Ecobrid là loại sơn có độ thẩm thấu, bám dính rất cao trên bề mặt. Đây là lớp trung gian giữa bề mặt với lớp sơn phủ Epoxy. Sử dụng sơn lót thật sự cần thiết và không hề lãng phí cho cả bề mặt của tường, sàn mới hay cũ, vừa có khả năng bảo vệ bề mặt vừa có tính thẩm mỹ.

Sơn Epoxy Tự Phẳng Ecobrid Paint – EP600  thuộc dòng sơn tự phẳng Epoxy thể không dung môi ứng dụng cho sàn. Sơn được sử dụng với mục đích bảo vệ bề mặt sàn bê tông có yêu cầu về độ phẳng, dễ vệ sinh lau chùi. Sơn đạt yêu cầu về mặt thẩm mỹ, không tạo mối nối trên bề mặt thi công, nhiều màu sắc đẹp, chịu mài mòn cao. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ cao của Hàn Quốc.

Sơn tự phẳng Epoxy Ecobrid Linning – EP600 được cấu thành bởi những hợp chất cao phân tử đặc biệt là thân thiện với môi trường, có khả năng điều chỉnh độ dày và làm phẳng, không sử dụng dung môi nên không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Lớp sơn tự phẳng Epoxy Ecobrid Linning tạo thành có ưu điểm không thấm nước, kháng hóa chất, chịu mài mòn cao, chịu va đập mạnh.

2. Hình ảnh thi công dự án CÔNG TY TNHH HANSOLL VINA

Sử dụng sơn lót Epoxy “thể dung môi” ECOBRID PAINT
Sử dụng sơn lót Epoxy “thể dung môi” ECOBRID PAINT

 

 Nhân viên Kim Trường Phát đang tiến hành quy trình mài, bã để xử lý các khuyết điểm có trên mặt sàn.
Nhân viên Kim Trường Phát đang tiến hành quy trình mài, bã để xử lý các khuyết điểm có trên mặt sàn.

 

Nhân viên sơn Ecobrid đang tích cực sơn sàn để đúng tiến độ dự án

 

Hoàn thiện mặt sàn bằng Sơn tự phẳng “thể không dung môi”
Hoàn thiện mặt sàn bằng Sơn tự phẳng “thể không dung môi”

 

Bề mặt sàn nhà xưởng Công ty TNHH Hansoll Vina sau khi hoàn thành quy trình thi công sơn tự san phẳng Epoxy – ECOBRID PAINT.
Bề mặt sàn nhà xưởng Công ty TNHH Hansoll Vina sau khi hoàn thành quy trình thi công sơn tự san phẳng Epoxy – ECOBRID PAINT.

 

Nếu bạn đang tìm mua Sơn Epoxy Ecobrid giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn Epoxy Ecobrid chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu sơn Epoxy Ecobrid uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc:
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương.
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)