CÔNG TY SƠN EPOXY CHUYÊN CUNG CẤP & SẢN XUẤT SƠN CHÍNH HÃNG TỪ HÀN QUỐC

Với nhiều loại sơn như hiện nay thì sơn Epoxy đang là dòng sơn được sử dụng khá nhiều cho các công trình cần những yêu cầu đặc biệt mà các loại sơn thông thường như sơn nước hay sơn dầu đều không đáp ứng được. Hầu hết người ta thường sử dụng sơn epoxy cho các công trình nhà xưởng có quy mô lớn hoặc là những nơi cần tới những đặc tính chuyên dụng của sơn epoxy mới thỏa mãn được những yếu tố cần thiết. Nhưng vẫn có nhiều khách hàng sử dụng sơn epoxy nhưng chưa thực sự biết được sơn epoxy là sơn như thế nào, sử dụng ra sao? Vậy hãy cùng Kim Trường Phát – Đại lý sơn Epoxy Ecobrid Paint chính hãng tham khảo thêm nhé.

Sơn Epoxy Ecobridpaint được ứng dụng vào sàn nhà xưởng
Sơn Epoxy Ecobridpaint được ứng dụng vào sàn nhà xưởng

Tổng quan về sơn Epoxy

Sơn epoxy là sơn hai thành phần với phần sơn và chất đóng rắn được trộn với nhau theo tỷ lệ thích hợp mà các hãng sản xuất quy định. Trong đó Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite có những tính chất vô cùng đặc biệt khác hẳn các gốc nhựa khác ,có khả năng kết dính và khả năng kháng nước vô  cùng hiệu quả,nhựa epoxy còn rất cứng và dai ,kháng nhiệt tốt ,khi kết hợp với các thành phần khác thì sẽ đạt được tính chất cần có của sơn epoxy.

Sàn được hoàn thiện sau khi sử dụng Sơn epoxy ecobridpaint
Sàn được hoàn thiện sau khi sử dụng Sơn epoxy ecobridpaint

Công Ty Kim Trường Phát chuyên cung cấp và sản xuất sơn Epoxy Ecobrid Paint

Ngày nay với nhiều địa chỉ đại lý sơn Epoxy giá rẻ trên  thị trường thì không quá khó để quý khách hàng tìm được sản phẩm chất lượng chính hãng, chính vì thế mà khi tìm mua thì quý khách hàng cần chú ý và chọn các đại lý sơn Epoxy có uy tín  để tìm mua sản phẩm sơn epoxy cho mình, tránh mất thời gian cũng như chi phí.

Kim Trường Phát đang là đại lý sơn Epoxy Ecobrid Paint đến từ Hàn Quốc, duy nhất và uy tín được khách hàng tin tưởng nhất thị trường hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống bán hàng phủ rộng khắp cả nước, luôn cam kết đảm bảo các sản phẩm cung cấp cho khách hàng là những sản phẩm chất lượng nhất, có chứng nhận xuất xứ, xuất xưởng rõ ràng, được phân phối chính hãng. Đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm nhất.

 

Xem thêm: BÁO GIÁ SƠN EPOXY ECOBRID PAINT TỰ PHẲNG MỚI NHẤT

 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với Đại lý sơn Epoxy Kim Trường Phát tại ktp.com.vn hoặc liên hệ qua Hotline: 0908.482.699 – Ms Thảo để được phục vụ tư vấn và hướng dẫn cụ thể.