Sơn Phủ Eco – Hybrid Dòng Sơn Cao Cấp Cho Sàn Nhà Xưởng

Sơn phủ Eco – Hybrid màu là dòng sản phẩm sơn phủ được tạo ra bởi các phân tử của chất vô cơ và hữu cơ kết hợp với nhau, độ dày 3 lớp sơn từ 0,4 đến 0,5mm. Eco Hybrid phủ màu mang đến cho người sử dụng một sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế sử dụng các loại dung môi độc hại gây. Đồng thời nó có khả năng chống cháy, thẩm thấu kết dính tốt với bê tông và không gây mùi trong quá trình thi công.

Sơn phủ Eco - Hybrid chống bám bẩn, chống cháy
Sơn phủ Eco – Hybrid chống bám bẩn, chống cháy

Ưu điểm : của sơn phủ Eco – Hybrid màu đó chính là nó có tính linh hoạt cao, chịu nhiệt tốt, bền màu với thời gian cùng với khả năng chống thấm, chống axit, kiềm và chịu được tác động của các loại hóa chất, dung môi cao.

Đặc biệt là khả năng bám dính tuyệt vời với mặt sàn bê tông giúp cho tính năng thi công trở nên vượt trội và chống bám bẩn tuyệt vời. Sơn phủ Eco – Hybrid hiện nay có rất nhiều màu sắc để lựa chọn như xanh dương, xanh lá, đỏ, kem hoặc xám. Trong khi đó, sơn phủ Eco – Hybrid bóng có thành phần và tính năng gần như tương tự loại sơn phủ màu, tuy nhiên sơn phủ bóng thường được phủ lên trên cùng của bề mặt để tạo độ bóng đồng thời chống bám bẩn hiệu quả, giúp bề mặt nền luôn bền màu và tăng vẻ đẹp

Việc thi công sơn phủ Eco – Hybrid màusơn phủ Eco Hybrid bóng có thể được thực hiện thông qua hai phương án.

Phương án thứ nhất là trên bề mặt bê tông, phủ lớp Eco – Hybrid màu, sau đó thực hiện việc trám trét màu và cuối cùng là phủ tiếp lên bề mặt trám trét đó lớp Eco Hybrid màu thứ hai.

Phương án thứ hai, đó là trên bề mặt bê tông, phủ một lớp Eco – Hybrid màu, tiếp theo trám trét màu và phủ lên bề mặt trám trét một lớp sơn phủ Eco – Hybrid màu tiếp theo.

Cuối cùng là phủ lớp Eco – Hybrid bóng lên phía trên có tác dụng chống bám bẩn hiệu quả đồng thời giúp cho bề mặt nền hoặc sàn nhà trở nên bóng đẹp và lớp sơn màu có độ bền cao.

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc:
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương.
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)