Bao lâu thì có thể đi lại được sau khi sơn sàn Epoxy?

Sau khi mang về sơn sàn epoxy ecobrid – sản phẩm độc quyền theo dây chuyền công nghệ Hàn Quốc của công ty Kim Trường Phát chúng tôi hoặc đang định sử dụng loại sơn ecobrid, nhiều nhà thầu, nhà xưởng luôn có những thắc mắc về thời gian sau thi công sơn, bao lâu có thể đi lại được và sử dụng cho mục đích của nhà xưởng. Vì vậy chúng tôi đã viết ra thời gian dành cho sơn sàn ecobrid để quý vị tham khảo.

Thời gian khô tùy thuộc vào mục đích sử dụng từng loại sàn

Đối vời từng loại sơn sẽ có thời gian sử dụng và thời gian khô tùy thuộc vào chủng loại, mục đích sử dụng.

1. Thời gian khô

Sơn sàn epoxy ecobrid có thời gian khô khoảng từ 4 – 8 tiếng. Ngoài ra, thời gian khô còn phụ thuộc vào điều kiện thời tiết mỗi mùa, độ ẩm khác nhau. Thời gian khô của sơn vào mùa hè sẽ nhanh hơn vào mùa đông và dao động khác nhau tùy theo nhiều yếu tố.

 

 

2. Thời gian sơn sẽ bắt đầu chết

Đối với thời gian bắt đầu chết hẳn sẽ từ khoảng 7 – 10 ngày. Điều này còn tùy thuộc vào điều kiện không khí lưu thông trong không gian và chủng loại sơn mà bạn sử dụng. Nếu như không khí trong không gian lưu chuyển tốt thì chỉ cần 7 ngày sơn đã chết hẳn.

Sử dụng sơn sàn epoxy ecobrid để mang lại nền sàn thẩm mỹ, chất lượng

 

3. Đối với các nhu cầu sử dụng sàn

Sau khi thi công, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà thời gian sẽ dao động khác nhau:

– Đối với nhu cầu sử dụng đi lại: Các nhà sản xuất linh kiện, các nhà may thì công nhân chỉ đi lại bình thường, không dùng xe tải trọng lớn hoặc xe đẩy làm mài mòn nền sàn thì chỉ cần 1 ngày nền sơn đã có thể đem vào sử dụng, đi lại bình thường.

– Đối với nhu cầu bốc vác hàng hóa nhẹ: Nền sàn cần dùng xe đẩy để mang hàng hóa nhập, xuất thì cần 3 ngày sau thi công nền sàn mới được sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý phần bánh xe chà xát nền, nếu không sẽ gây hỏng, trầy xước nền sơn.

– Đối với nhu cầu sử dụng xe lăn trên mặt nền sơn: Xe tải trọng khoảng 3 – 5 tấn sau 7 ngày thi công nền sàn thì có thể sử dụng, đi lại. Thời gian 7 ngày đã đủ cho nền sơn epoxy ecobrid rắn chắc, hoàn toàn chết để có thể chịu đựng tải trọng cao. Tránh mang các vật sắc nhọn làm trầy xước trực tiếp nền sàn để giữ thẩm mỹ cũng như sự bền vững của mặt sơn.

 

 

Nếu bạn đang tìm mua Sơn Epoxy Ecobrid giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn Epoxy Ecobrid chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu sơn Epoxy Ecobrid uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc: 
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. 
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)