Những điều cần lưu ý khi sơn sàn epoxy ecobrid

Sau khi thi công xong sơn sàn epoxy giá rẻ cho các loại nền bê tông hay các loại nền khác, thường có một số sự cố đáng tiết xảy ra mà nguyên nhân cơ bản là các nhà thầu không khảo sát đúng nhu cầu thực tế hiện trạng sàn bê tông và do thiếu kinh nghiệm thi công của nhà thầu.

 

Sơn sàn epoxy ecobrid paint bị bóc thành từng mảng lớn

Sơn sàn epoxy ecobrid paint giá rẻ chất lượng bị bóc được từng mảng lớn nguyên nhân là do: lúc chuẩn bị làm sạch bề mặt sàn không đạt, lớp sơn lót và lớp sơn giữa không tương thích với nhau, bề mặt hoặc lớp sơn bên dưới bị nhiễm bẩn, quá thời gian đông cứng của sơn. Khắc phục bằng cách làm sạch bề mặt và sơn lại lớp sơn phù hợp bên trên.

 

 

Hiện tượng bị phồng dộp của sơn epoxy

Sơn epoxy bị phồng dộp sự cố này thường gặp ở sơn sàn epoxy ecobrid paint, lúc xuất hiện ở trạng thái khô lúc xuất hiện ở trạng thái lỏng có thể phồng rộp cả mảng lớn và mảng nhỏ, thường xuất hiện ở dạng bán cầu. Kích thước tùy thuộc vào độ bám dính của sơn epoxy đối với bề mặt, hoặc giữa các lớp sơn epoxy và áp suất của khí hoặc chất lỏng bên trong điểm phồng dộp.

Nguyên nhân là do hơi ẩm bay hơi thẫm thấu qua màng sơn sàn epoxy. Áp suất trong dung dịch nồng độ cao có thể gây lột sơn epoxy, hiện tượng này gọi là thẩm thấu. Các chất bẩn trên bề mặt không cho phép màng sơn bám dính đúng như yêu cầu của nó, hiện tượng này gọi là sơn epoxy bị lột khô.

Sự bay hơi không tương xứng của dung môi khô, các bẫy dung môi có thể làm tăng sự hấp thụ nước và hơi ấm bóc hơi làm cho sơn nền epoxy bị lột và các dung môi thơm thường bị giữ lại.

Nếu sơn bị lột trên diện rộng cần thổi gió lại và rửa sạch trước khi sơn, đối với diện tích nhỏ thổi gió và dùng máy chà sát trước khi sơn mới.

 

Sơn epoxy bị chảy do thi công không đúng cách

Sơn sàn epoxy ecobrid paint bị chảy khi thi công người thợ thêm quá nhiều dung môi vào sơn, kỹ thuật thi công bằng súng phun sơn để quá gần, nếu màng sơn ướt quá dày, quá trình chảy sơn xảy ra, tạo thành vùng quá nhiều sơn cho bề mặt nằm ngang và sau khi đông cứng sơn có thể bị gãy trên toàn bộ bề mặt.

 

 

Nguyên nhân bề mặt thi công tạo hố và lỗ chân lông

Tạo hố và lỗ chân lông, xảy ra khi quá trình thi công sử dụng công nghệ phun sai, như áp suất khí quá cao, màng sơn sàn epoxy ecobrid paint giá rẻ lại quá mỏng, gió quá mạnh khoảng cách sơn lại quá xa có thể gây nên hiện tượng tạo hố.

Lưu ý là khi kiểm tra thiết bị phun phải đảm bảo là áp suất khí và kích thước của pép phun là đúng, việc tạo nên hố này một phần do quá trình sơn phủ, màng sơn quá dày không khí bị giữ lại trong sơn, khi không thoáng tạo nên hiện tượng tạo lỗ. Cần lắp lại bằng các loại sơn phù hợp để mất đi các khuyết tật và tạo độ dày phù hợp.

 

Nếu bạn đang tìm mua Sơn Epoxy Ecobrid giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn Epoxy Ecobrid chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu sơn Epoxy Ecobrid uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc: 
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. 
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)