Những điều cần lưu ý sau khi sơn sàn công nghiệp

Sơn Epoxy Ecobrid là dòng sơn sàn công nghiệp chuyên dùng cho các công trình nhà xưởng , các khu công nghiệp, tầng hầm ……..

 

Tuy nhiên để có được bề mặt sàn hoàn hảo và sử dụng lâu dài thì nên chú ý những điều sau đây:

– Sau khi vừa thi công sơn sàn công nghiệp, không được để bất kỳ vật gì tiếp xúc lên bề mặt sơn.

– Để đảm bảo lớp sơn được hoàn toàn khô cứng cần: 01 ngày sau khi thi công xong để có thể đi lại, 03 ngày sau khi thi công xe có thể di chuyển vào khu vực sơn.

 

 

– Tránh tiếp xúc với vật nhọn, tránh những chấn động mạnh.

– Trong thời gia sử dụng, thường xuyên vệ sinh bề mặt nền để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của sơn epoxy ecobrid.

– Lớp sơn chỉ bong tróc khi con người cố tình làm hư hỏng như thả rơi tự do một vật thể có trọng lượng nặng, vật nhọn, vật bị sét lâu ngày nếu chúng ta không phát hiện sớm để sử lý sẽ dẫn đến làm hư nền, hư lớp sơn epoxy ecobrid.

– Nếu sau khi sơn đưa vào sử dụng một thời gian nếu phát hiện bị bong tróc thì phải báo ngay cho nhà thầu thi công sơn sàn công nghiệp để kịp thời sữa chữa, không nền tự ý sữa chữa.

Những điều không nên trong quá trình sử dụng sơn epoxy.

– Hạn chế đối với dòng sản phẩm Epoxy gốc dầu, khả năng chụi nhiệt kém , dễ cháy ….. bảo quản lớp sơn r ở nơi khô, thoáng, nhiệt độ vừa phải.

– Điều lưu ý nhất là không dùng bất cứ loại hóa chất nào thoa vào nền sơn, vì có thể tương tác gây bong tróc, biến màu sơn.

– Sử dụng các chất chứa axit, chanh, dấm hay các chất tẩy rửa thông thường , đặc biệt là nước lau rửa nhà vệ sinh có chất tẩy cao để rửa hoặc tẩy vết bẩn trên nền sơn epoxy ecobrid .

– Trên đây là những lưu ý để đảm bảo bạn có một nền sàn epoxy hoàn hảo sử dụng lâu dài. Huy vọng qua bài viết này giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc bảo quản và cách sử dụng sàn một cách có hiểu quả nhất.

– Sử dụng vật nhọn, cứng để cạo hay giấy nhám chà trên bề mặt sàn.

 

 

Nếu bạn đang tìm mua Sơn Epoxy Ecobrid giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn Epoxy Ecobrid chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu sơn Epoxy Ecobrid uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc: 
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. 
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)