Những lỗi thường gặp trong quá trình sơn sàn epoxy

Sản phẩm sơn Ecobrid là loại sơn độc quyền của công ty Kim Trường Phát được sản xuất theo dây chuyền công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc, hiện đã và đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng cũng như các nhà thầu, nhà xưởng đã từng sử dụng.

Chất lượng của sơn sàn ecobrid được chúng tôi đảm bảo đến từng sản phẩm được mang ra thị trường, tuy nhiên trong quá trình thi công sơn, chúng tôi nhận thấy có đến 95% kết quả thi công không thành công lại từ việc chuẩn bị bề mặt sàn trước khi thi công không được đảm bảo. Vì vậy chúng tôi đã thống kê lại một số lỗi về thi công sơn ecobrid nhằm lưu ý cho quý khách sử dụng sơn ecobrid của công ty Kim Trường Phát chúng tôi.

1. Sau thi công, sơn ecobrid bị bong, bóc ra từng mảng

Nói đến vấn đề này, phải nói đến nguyên nhân trước khi thi công, các nhân viên đã chưa làm sạch bề mặt sàn bê tông, lớp sơn bên dưới hoặc mặt nền đã bị nhiễm bẩn mà chưa xử lý, thậm chí cả lớp giữa và lớp lót không tương hợp với nhau, hoặc một nguyên nhân khác là đã quá thời gian đóng cứng của sơn. Tất cả đều dẫn đến độ bám dính của sơn sàn ecobrid và bề mặt sàn không vững chắc, gây nên kết quả bong, tróc từng mảng sơn.

 

 

2. Sơn bị chảy

Có một hiện tượng nữa sau khi thi công chính là sơn bị chảy. Sơn bị chảy khi lớp sơn quá dày, người thi công đã đổ quá nhiều dung môi vào sơn hoặc là đã cầm súng phun quá gần lớp bề mặt của sơn.

Màng sơn ướt quá dày thì quá trình chảy sơn sẽ xảy ra, từ đó tạo thành vùng có quá nhiều sơn trên bề mặt trong góc hoặc nằm ngang. Để sau khi đóng cứng, sơn sẽ bị gãy trên toàn bộ bề mặt thi công.

Trước khi thi công sơn ecobrid, nhà thầu cần xử lý nền sàn thật kỹ lưỡng

3. Sơn bị phồng rộp

Đây tuyệt đối là một lỗi cực kỳ phổ biến trong quá trình thi công sơn ecobrid mà chúng tôi đã khảo sát thấy. Hiện tượng này có lúc xuất hiện ở trạng thái lỏng, lại có lúc xuất hiện ở trạng thái khô. Sơn có thể phồng rộp cả mảng nhỏ hoặc mảng lớn, xuất hiện ở hình thái bán cầu. Kích thước phồng rộp còn tùy thuộc vào độ bám dính của sơn đối với bề mặt nền, áp suất chất lỏng hoặc khí bên trong điểm phồng rộp hoặc giữa các lớp sơn với nhau.

Nguyên nhân của sự phồng rộp các bạn có thể thấy như sau:

– Chất bẩn chưa kịp xử lý trên bề mặt như dầu, bụi bẩn, sáp. Chất bẩn sẽ không cho phép màng sơn bám dính vào nền, hơi ẩm từ đó sẽ tăng nồng độ ở những chỗ sơn có độ bám dính yếu. Hiện tượng này gọi là sơn bị lột khô.

– Hiện tượng thẩm thấu. Áp suất trong dung dịch có nồng độ cao có thể sẽ gây lột sơn.

– Sự không tương xứng dung môi. Dung môi có thể tăng hơi ẩm bốc hơi và hấp thụ nước, từ đó làm sơn bị lột. Xử lý quá trình lột sơn trên diện nhỏ: thổi gió, dùng máy chà trước khi sơn lớp sơn epoxy ecobrid mới; đối với diện rộng: thổi gió, rửa sạch nền trước khi sơn.

 

 

Nếu bạn đang tìm mua Sơn Epoxy Ecobrid giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn Epoxy Ecobrid chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu sơn Epoxy Ecobrid uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc: 
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. 
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)