Những ưu điểm nổi bật của sơn Poly – Urethane gốc nước

Sơn polyurethane gốc nước ngày càng được sử dụng phổ biến hơn trong công nghiệp hiện đại với yêu cầu về cả chất lượng lẫn tính chất. Sản phẩm chuyên dùng bảo vệ kim loại, là sản phẩm sơn gốc Urethane bảo vệ kim khỏi bị ăn mòn, chống rỉ vả chịu được mọi thời tiết, chịu được tia UV… vậy hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm này nhé.

 

Sơn polyurethane gốc nước là gì?

Sơn polyurethane gốc nước cao cấp được hiểu đơn giản là dạng sơn 2 thành phần, 3 hay 4 thành phần, có độ bóng, dùng sơn phủ bề ngoài với các tính năng chịu thời tiết vượt trội, có tác dụng trang trí và chống thấm các tác nhân ăn mòn đối với bề mặt cần bảo vệ, chịu nước ngọt và nước mặn rất tốt.

Với khả năng chống tia UV, độ bóng cao, độ bền màu cao được sử dụng nhiều trong công nghiệp tàu và công nghiệp nặng, những lĩnh vực yêu cầu cao về chất lượng và độ bền màu.

 

 

Những lợi thế của sơn polyurethane gốc nước đem lại

4 ưu điểm của sơn polyurethane gốc nước chính hãng:

+ Lợi thế của các chủ nhà thầu chọn loại sơn này là sản phẩm gốc nước không chứa hàm lượng chất VOC, chất gây hại đến sức khỏe con người và động vật. Các sản phẩm sơn gốc dầu chứa hàm lượng chất bay hơi nhất định, bay hơi trong vòng 24h sau khi thi công đến lúc sơn khô, sau đó tiếp tục ảnh hưởng đến sự trong lành của không khí. Để cải thiện điểm này sơn polyurethane gốc nước ra đời an toàn cho sức khỏe con người.

+ Thời gian khô nhanh: Sơn polyurethane gốc nước có thời gian khô nhanh hơn sơn gốc dầu, vài lớp sơn được thi công có thể khô ngay trong vài giờ sau đó. Còn sơn dầu kéo dài đến 24h mới khô cộng với mùi hôi bóc lên từ bề mặt. Sơn gốc nước khi thi công cần đòi hỏi kỹ thuật cao hơn.

+ Độ bền cao: Sơn gốc polyurrethane nước đang được các nhà nghiên cứu phát triển bởi nhà sản xuất sơn và đang ngày một sử dụng các chất hóa học chống ma sát. Cải thiện chất tạo màng và các phụ gia làm cho sơn gốc nước ngày càng chất lượng và bền hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn khác nhau bạn cần xem xét kỹ dòng sơn trước khi mua về sử dụng.

+ Màu sắc trong suốt: làm cho màu công trình giữ nguyên được bề mặt thiết kế, thời gian trôi qua cũng không làm sơn gốc nước đổi màu làm nên xu thế thị trường hiện nay.

 

 

Nếu bạn đang tìm mua Sơn Ecobrid Unexposed Urethane giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn Ecobrid Urethane chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu sơn Ecobrid Unexposed Urethane uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Ecobrid Urethane uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc: 
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. 
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)