Phủ sàng với chất kết dính sỏi thạch anh tại sao không?

CHẤT KẾT DÍNH SỎI THẠCH ANH – ECOBRID BINDER PU502 là hợp chất dùng làm chất kết dính các chi tiết hạt đá, sỏi, gạch dùng để thay thế vữa xi măng. Với tính năng kết dính hiệu quả cao, không tạo khe hở hoặc bọt khí. Được ứng dụng rộng rãi ở các công trình trang trí sân vườn, sữa chữa các vết nứt, chống thấm hút nước.

 

Đặc tính: ECOBRID BINDER PU502 là sản phẩm thân thiện không dung môi và kim loại nặng. Khả năng tạo lực kết dính với sỏi thạch anh tạo nên độ đàn hồi và độ bền tuyệt vời. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sản phẩm còn có khả năng chống chịu mài mòn, chống thấm nước, kháng hóa chất tốt.

  • Tạo hình dáng đa dạng, nhiều màu sắc.
  • Bảo vệ nên sàn không thấm nứt, công nghệ kết dính, cho phép thấm phủ đều các khe hở bên trong.
  • Gia cố độ cứng bề mặt bê tông, thời gian sử dụng lâu dài, khả năng chống chịu mọi thời tiết tốt.

 

 

1. Chất kết dính thần kì thay thế vữa xi măng

Từ trước đến nay, vữa xi măng luôn là lựa chọn duy nhất để kết dính các vật liệu như bê tông, gạch, đá,… Nhưng việc sử dụng vữa xi măng mang đến nhiều bất tiện và hậu quả về lâu dài. Bằng tỉ lệ pha trộn đúng chuẩn cùng với những loại hợp chất công nghiệp tốt nhất, Ecobrid Binder – PU502 tự hào là sản phẩm kết dính các chi tiết hạt, đá, gạch, sỏi,.. thay thế vữa xi măng và hơn thế nữa.

2. Các vết nứt, hở không còn là gánh nặng với Ecobrid Binder – PU502

Nhờ công nghệ tiên tiến từ Hàn Quốc, Ecobrid Binder – PU502 tạo hiệu quả kết dính cực kì cao. Nhờ đó, xử lý gọn gẽ các vết nứt, công nghệ kết dính cho phép thấm phủ đều đến các kẽ hở bên trong mà không để lại dấu vết trên bề mặt thi công.

3. Kết dính các vật liệu cứng dễ dàng, bền, đẹp

Các vật liệu cứng như bê tông, sắt, thép được kết dính nhanh chóng và đơn giản cùng với Ecobrid Binder – PU502. Chất kết dính này bảo vệ nền sàn khỏi việc thấm nứt, giữ nước dưới mọi điều kiệu thời tiết, gia tăng tuổi thọ nền sàn đáng kể. Điều này không chỉ mang đến thuận lợi cho người thi công mà còn mang lại sự hài lòng đến cho tất cả khách hàng.

 

Ứng Dụng: Ecobrid Binder PU502 được sử dụng phổ biến trong các công trình sân xung quanh nhà xưởng, lối đi dạo công viên, bãi đậu xe, những nơi cần độ ma sát cao như bệnh viện, trạm xá, khu dưỡng lão tạo cảm giác đi lại an toàn cho người lớn tuổi. Ngoài ra, Ecobrid Binder PU502 còn được sử dụng gia cố và bảo trì sữa chữa tăng độ cứng cho bê tông, những con đường mặt sàn cần thay thế vật liệu nhựa đường.

 

 

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm Ecobrid giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn   và vật liệu về Ecobrid chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu Ecobrid uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc: 
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. 
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)