Sơn phủ sàn chống thấm chất lượng

Trong ngành công nghiệp và xây dựng, hóa chất độc hại là nỗi lo lớn nhất không chỉ với người thi công mà còn cả với người sử dụng. Hiểu được điều đó, công ty Kim Trường Phát cho ra đời loại sản phẩm Ecobird Binder PU502 – lựa chọn xanh cho mọi công trình.

 

Đặc tính: Nói không với dung môi và kim loại nặng

 ECOBRID BINDER PU502 là sản phẩm thân thiện không dung môi và kim loại nặng. Khả năng tạo lực kết dính với sỏi thạch anh tạo nên độ đàn hồi và độ bền tuyệt vời. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng sản phẩm còn có khả năng chống chịu mài mòn, chống thấm nước, kháng hóa chất tốt.

  • Tạo hình dáng đa dạng, nhiều màu sắc.
  • Bảo vệ nên sàn không thấm nứt, công nghệ kết dính, cho phép thấm phủ đều các khe hở bên trong.
  • Gia cố độ cứng bề mặt bê tông, thời gian sử dụng lâu dài, khả năng chống chịu mọi thời tiết tốt.

Là sản phẩm được chế tạo từ những nguyên liệu thân thiện với môi trường, PU502 không chứa các chất dung môi và kim loại nặng. Nhờ đó, sơn phủ không thải ra môi trường các chất độc hại, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Thành phần của sơn phủ sàn Ecobrid Binder PU502 không chứa các chất độc hại. Hơn thế nữa, PU502 đáp ứng tốt các yêu cầu khắt khe ở những nơi cần độ ma sát cao như bệnh viện, trạm xá, khu dưỡng lão, mang lại cảm giác tin tưởng và an toàn cho người sử dụng, nhất là người già yếu, con nít. Khả năng chống thấm nước, chịu mài mòn, kháng hóa chất trên cả mong đợi.

 

Với những thông số kỹ thuật chuẩn xác:

– Tỷ lệ pha: 2.33 : 1 (Nhựa chính : Chất đóng rắn)
– Tỷ trọng hỗn hợp ( 25C ): 1.08 0.10
– Độ Nhớt hỗn hợp ( 25C ): 800 200

 

Chất phủ sàn Ecobrid Binder PU502 mang lại:

– Khả năng chống thấm nước hoàn hảo, được ứng dụng trong các công trình chống thấm hút nước.
– Sức chịu mài mòn lớn nhờ độ đàn hồi và độ bền tuyệt vời.
– Chống lại những hóa chất độc hại xâm nhập và phá hủy vật liệu.

Với những ưu điểm đó, sơn phủ sàn Ecobrid Binder PU502 là sản phẩm kết dính chất lượng cao mang lại hiệu quả tối ưu cho các công trình đồng thời là sự lựa chọn lành mạnh cho môi trường và không gian sống.

Ứng Dụng: Ecobrid Binder PU502 được sử dụng phổ biến trong các công trình sân xung quanh nhà xưởng, lối đi dạo công viên, bãi đậu xe, những nơi cần độ ma sát cao như bệnh viện, trạm xá, khu dưỡng lão tạo cảm giác đi lại an toàn cho người lớn tuổi. Ngoài ra, Ecobrid Binder PU502 còn được sử dụng gia cố và bảo trì sữa chữa tăng độ cứng cho bê tông, những con đường mặt sàn cần thay thế vật liệu nhựa đường.

Với công nghệ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, Ecobrid Binder PU502 được ứng dụng rộng rãi trong các công trình công cộng, đặc biệt là những công trình có sử dụng vật liệu khó kết dính sỏi thạch anh:

– Sân vườn

– Hành lang

– Lối đi dạo công viên

– Bãi đậu xe

– Khu ăn uống ngoài trời

– Khu vực nhà xưởng

 

 

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm Ecobrid giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn   và vật liệu về Ecobrid chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu Ecobrid uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc: 
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương. 
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)