Tỷ lệ pha trộn khi sử dụng sơn phủ sàn Ecobrid Binder PU502

Tỷ lệ pha trộn PU502 là một trong những tiêu chí rất quan trọng để đạt được hiệu quả nền sàn như mong muốn. Quá ít hoặc quá nhiều 1 trong hai thành phần: chất đóng rắn và sỏi thạch anh sẽ dẫn đến những hậu quả không mong muốn.
Khi tỷ lệ pha trộn sơn phủ sàn Ecobrid Binder PU502 sai sẽ dẫn đến:
♦ Màu sắc không đều: Thành phẩm không đạt chuẩn. Loang lỗ trên nền sàn. Mất đi vẻ thẩm mĩ của nền sàn.
♦ Độ kết dính không đạt đúng yêu cầu kĩ thuật: Sỏi thạch anh sẽ có chỗ bám quá chặt, có chỗ cực kì rời rạc. Gây sự mất thống nhất, mất đồng bộ trong thành quả sản phẩm.
♦ Quá thời gian sống của sơn, sơn dễ bị bong và độ kết dính kém: Sơn bị bong dẫn đến mất thẩm mĩ và hiệu quả sàn, từ đó, độ kết dính yếu đi hẳn và sẽ gây ra những tổn hại cho người sử dụng, nhẹ thì ngã, nặng thì thương vong.
Những thông số kĩ thuật cần biết về sơn phủ Ecobrid Binder PU502
Nhiệt độ môi trường và độ ẩm không khí thích hợp nhất?
Đúng tỷ lệ pha trộn nhưng thực hiện trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm không thích hợp cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường.
Điều kiện tốt nhất để thi công:
♦ Nhiệt độ môi trường từ 10C 37C
♦ Độ ẩm không khí từ 0  85%

son ket dinh

Nếu bạn đang tìm mua sản phẩm Ecobrid giá rẻ và chất lượng cho công ty nhà xưởng, nhà máy của bạn. Thì hãy nhanh chóng đến với chúng tôi tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn   và vật liệu về Ecobrid chất lượng, và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian để tìm một thương hiệu Ecobrid uy tín như chúng tôi.

KIM TRƯỜNG PHÁT – Công ty cung cấp sơn Epoxy Ecobrid uy tín hàng đầu để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn đến bạn về giá Sơn Epoxy, giúp bạn chọn được sản phẩm chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất, phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cao nhất cho công trình của bạn.

 

CÔNG TY TNHH ECO SYS KIM TRƯỜNG PHÁT

Trụ sở chính: Số 35, Đường số 18, Khu Phố 1, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.
Hotline: 0908.482.699 – P.KD 0909.427.586
Website: www.ktp.com.vn – www.ecobridpaint.com
Email: info@ktp.com.vn

Đại diện PP Miền Bắc:
Địa chỉ: Phố Ghẽ, Xã Tân Trường, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương.
Mobile: 0988 098 856 (A. Ninh Tiến Đạt)